Chào mừng đến với công ty luật liên việt

GIỚI THIỆU LEGALLINK

Công ty Luật Liên Việt – LegalLink  là một trong những công ty Luật đầu tiên được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Luật sư do Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam ban hành. Với một đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn tận tâm với công việc cùng sự cộng tác chặt chẽ của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, thực thi và áp dụng pháp luật.

LegalLink đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trong lĩnh vực: Tranh tụng, Tư vấn pháp lý, Đại diện sở hữu trí tuệ. Uy tín và chất lượng dịch vụ của LegalLink đã được chính khách hàng của chúng tôi khẳng định:

LegalLink là một đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp

Chất Lượng

LegalLink có một đội ngũ Luật sư với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng tác phong hành nghề chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng.

Chuyên nghiệp

LegalLink luôn nỗ lực nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một trong những Công ty Luật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, phục vụ lợi ích của khách hàng cũng như vì sự phát triển chung của cộng đồng.

Uy Tín

Luật sư LegalLink với nhiều kinh nghiệm và bề dày chuyên môn, luôn tận tâm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín nhất.

Đội ngũ nhân sự

Giám Đốc
ĐỖ MẠNH TRƯỜNG
Cố Vấn Cao Cấp
TƯỞNG DUY LƯỢNG
Luật Sư
Lê Thị Tuyết Mai
Luật Sư
HÀ HOÀNG HIỆP
Luật Sư
PHAN MẬU THÌN
Luật Sư
NGUYỄN TUỆ PHƯƠNG
Luật Sư
VŨ THỊ KHUYÊN
Luật Sư
NGUYỄN KIM LOAN
Chuyên Viên Pháp Lý
NGUYỄN TIẾN ĐỨC
Previous
Next
Scroll to Top